Thử nghiệm đập phá iPhone 7

0

Bẻ iPhone 7 bằng tay không 

 

Blogger người Nga Sasha Shapik đã thử nghiệm khả năng bẻ cong của iPhone 7. Kết quả, anh không thể tự bẻ gãy chiếc smartphone mới bằng sức của mình, dù đã thử mọi cách. Phải nhờ đến cạnh ghế và cố gắng nhiều lần, chiếc iPhone mới gãy đôi. 

Luộc iPhone 7 trong nước sôi

Với nước sôi, iPhone 7 nhanh chóng tắt máy do nhiệt độ quá cao. Tuy nhiên, khi vớt ra, thiết bị vẫn sử dụng hoàn toàn bình thường. Thí nghiệm được thực hiện bởi TechRax, nhóm từng cho iPhone 6s vào dung nham núi lửa và hàng loạt thử nghiệm tương tự đối với smartphone khác.

Ngâm và đông đá với nước ngọt có gas

 

Sau khi cho tiếp xúc với nhiệt độ cao, TechRax tiếp tục cho iPhone 7 tiếp xúc trong môi trường nước ngọt và bị đóng băng. Sau nhiều giờ trong môi trường lạnh dưới 0 độ C, thiết bị vẫn “sống sót” và hoạt động tốt.

Thử độ bền bằng búa và dao 

 

Với dao, màn hình iPhone 7 vẫn chịu được các vết rạch mạnh và không bị xước. Tuy nhiên, mặt sau của máy rất dễ bị trầy. Còn với sức mạnh của búa, thiết bị nhanh chóng nát vụn chỉ sau vài cú đập.

iPhone đối đầu với lửa

 

Trong một thử nghiệm “nặng” hơn so với TechRax, nhóm BAHMLounge sử dụng nhiệt từ lửa bình gas và tác động tới iPhone 7 trong thời gian dài. Kết quả, thiết bị đã bị hư hại hoàn toàn, không còn hoạt động được.

iPhone 7 bị cưa đôi bởi máy mài

 

Thực hiện bởi nhóm HaerteTest, iPhone 7 dù cứng cáp nhưng phải chịu khuất phục trước sức mạnh của chiếc máy mài. Mặc dù vậy, thiết bị vẫn sống sót được vài giây, cho đến khi lưỡi máy mài chạm vào màn hình. 

Bảo Lâm

Share.

About Author