Galaxy Note 7 sắp có thêm phiên bản 6GB RAM

0

Trái với nhiều thông tin rò rỉ trước, smartphone cao cấp mới nhất của Samsung đã ra mắt sở hữu RAM 4GB thay vì 6GB. Dung lượng này khiến cho cấu hình của Galaxy Note 7 chưa vượt trội so với Galaxy S7 ra mắt từ đầu năm, và cũng không có được thông số kỹ thuật thuộc hàng mạnh nhất trong giới Android hiện giờ. 

galaxy-note-7-sap-co-them-phien-ban-6gb-ram Thông tin về mẫu Galaxy Note 7 phiên bản RAM 6GB xuất hiện vài ngày sau khi Note 7 được Samsung công bố.

Thông tin về mẫu Galaxy Note 7 phiên bản RAM 6GB xuất hiện vài ngày sau khi Note 7 được Samsung công bố.

Dù vậy, Samsung có thể thay đổi và tung ra một phiên bản Galaxy Note 7 cấu hình mạnh hơn thời gian tới. Khi theo kết quả mà phần mềm đánh giá hiệu năng khá phổ biến GeekBench mới thu thập được, có tồn tại mẫu Galaxy Note 7 cũng tên mã N9300 và dùng chip Snapdragon 820, nhưng dung lượng RAM lên tới 6GB, nhiều hơn tới 2GB so với phiên bản tiêu chuẩn ra mắt trước đó.

Trong khi đó, cở sở dữ liệu của cơ quan quản lý sản phẩm viễn thông Trung Quốc, TENNA, cũng xuất hiện một mẫu smartphone Galaxy Note 7 tên mã N9300 với cấu hình khá lạ. Ngoài việc có RAM 6GB, nó còn được trang bị bộ nhớ trong lên tới 128GB, cao gấp đôi trên phiên bản Note 7 tiêu chuẩn. 

So với các thế hệ tiền nhiệm, cấu hình của Galaxy Note 7 năm nay không được đề cao nhiều khi ra mắt. Thay vào đó, sản phẩm gây chú ý ở thiết kế với khả năng chống nước, bút S Pen thêm tính năng mới và được đầu tư mạnh vào khả năng bảo mật, khi là smartphone đầu tiên của Samsung có cơ chế bảo mật bằng mống mắt, cho phép quét mắt để mở khoá. 

Tại Việt Nam, Galaxy Note 7 bắt đầu được bán ra từ 19/8 với giá khoảng 19 triệu đồng, là phiên bản RAM 4GB.

Video về tính năng bảo mật mống mặt trên Galaxy Note 7:

Share.

About Author