Bình chọn 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2016

0

Đây là hoạt động thường niên được VINASA tổ chức từ năm 2014 nhằm lựa chọn, chứng nhận và vinh danh 50 doanh nghiệp công nghệ thông tin (CNTT) nổi bật trong nước.

Chương trình sẽ bình xét trong 3 lĩnh vực: BPO, ITO và KPO (gia công phần mềm, dịch vụ thuê ngoài); Phần mềm, giải pháp và dịch vụ CNTT; Nội dung số, ứng dụng và giải pháp cho di động.

binh-chon-50-doanh-nghiep-cntt-hang-dau-viet-nam-2016

Các doanh nghiệp ứng viên phải trải qua ba vòng bình chọn là xét duyệt hồ sơ, thẩm định thực tế tại doanh nghiệp và bình chọn chung tuyển. Sáu tiêu chí đánh giá bao gồm: Nhân lực; Thị trường và khách hàng; Công nghệ và sản phẩm; Các chỉ tiêu tài chính; Công tác lãnh đạo và quản trị doanh nghiệp; Giải thưởng, danh hiệu và các thành tích đặc biệt, các hoạt động thể hiện trách nhiệm với xã hội của doanh nghiệp (CSR).

Bà Nguyễn Thị Thu Giang, Tổng Thư ký VINASA, cho biết: “Chương trình năm nay nâng tổng số doanh nghiệp được lựa chọn lên 50 so với 40 trong năm 2015. Các doanh nghiệp được lựa chọn được chứng nhận là doanh nghiệp hàng đầu trong từng lĩnh vực, giúp thuận lợi hơn trong hoạt động truyền thông, quảng bá”.

Các doanh nghiệp CNTT có pháp nhân tại Việt Nam và được thành lập từ 3 năm trở lên đều có thể đăng ký tham gia từ ngày 1/9. Lễ công bố và ra mắt ấn phẩm đặc biệt sẽ được tổ chức trong khuôn khổ sự kiện kỷ niệm 10 năm Ngày CNTT Nhật Bản (Japan ICT Day 2016), dự kiến diễn ra ngày 26/10 tại Hà Nội.

Share.

About Author